กว่าจะเป็น เจ โนว์เลจ

21 ปี เจ โนว์เลจ กับความสำเร็จในการพิชิตฝัน

กว่า 20 ปี ที่สถาบันกวดวิชา เจ โนว์เลจ ได้สร้างฝันให้น้อง ๆ นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายมากมาย ร่วมสร้างกิจกรรม พัฒนา ขยายโอกาส ยกระดับการเรียนรู้ บูรณาการศาสตร์ในทุกแขนง เพื่อตอบโจทย์ต่อการศึกษาในปัจจุบัน โดยเฉพาะยุคแห่งการพัฒนาอย่างไม่หยุดนิ่งในศตวรรษที่ 21 

เจ โนว์เลจ หรือในชื่อ บริษัท ดีพร้อมวิทยา จำกัด เริ่มต้นขึ้น เมื่อวันที่ 9 มกราคม 2545 ณ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เพื่อสร้างความฝันให้เป็นจริง ด้วยประสบการณ์มากมายหลาย ๆ รุ่น กับคณะที่ใช่ มหาวิทยาลัยของรัฐหลายหมื่นชีวิต ด้วยคุณภาพที่ เจโนว์เลจมอบให้ ทุกคอร์สคุณภาพ ทุกกิจกรรมที่มีรุ่นพี่ ติวจริง-ติดจริง-ตรวจสอบได้ ติดต่อกันทุกปี! เรายึดมั่นและทุ่มเท เพื่อความสำเร็จของทุกคน 

ที่สุดกับประสบการณ์กว่า 21 ปี

ด้วยประสบการณ์การสอนกว่า 21 ปี ที่ J Knowledge ได้ถ่ายทอดความรู้วิชาการ ทั้งการสอน การแนะแนว เทคนิคต่างๆ รวมกันเป็นแนวการสอนที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ที่พบได้เฉพาะที่นี่…ที่เดียวนั้น ทำให้ J Knowledge ขึ้นชื่อเรื่องของการ “เรียนหนักที่สุด ติวเข้มที่สุด” และสร้างศิษย์ติดจริงมากว่าหมื่นชีวิต

ที่สุดของเนื้อหาวิชาการ เข้มข้น

ที่สุดของเนื้อหาวิชาการที่เข้มข้น เน้นตะลุยโจทย์ มากกว่า 15 วิชา พร้อมเทคนิคต่าง ๆ สรุปแนวข้อสอบกลาง วิชาสามัญ พิชิตระบบ TCAS พร้อมอัพเดตข้อมูลข่าวสารอย่างทันท่วงที  เสริมด้วยการเรียนรู้จากประสบการณ์โดยตรง และลงมือปฏิบัติ ที่ J Knowledge เท่านั้น

ที่สุดของทีมติวเตอร์ ระดับประเทศ

ด้วยประสบการณ์การสอน และชำนาญในข้อสอบทุกระดับ นำมาปรับใช้ให้น้องๆได้ฝึกฝน ทั้งการมอบความรู้คู่ความสนุก การเรียนรู้ด้วยการลงมือทำจริง การสรุปสูตร มากเทคนิคในการพิชิตข้อสอบ จนเป็นแนวการสอนที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ที่นี่…ที่เดียวเท่านั้น เพราะ เจ โนว์เลจ ใส่ใจที่จะมอบสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับอนาคตของทุกคน

ที่สุดของความมั่นใจจากศิษย์เก่า

ที่สุดของความมั่นใจ ที่เจ โนว์เลจ จะดูแลและติวเข้มข้น จนสอบติด พิสูจน์แล้วจากศิษย์เก่าที่สอบติด คณะที่ใช่ มหาวิทยาลัยชั้นนำ มาแล้วจากรุ่นสู่รุ่น มากมายหลายพันชีวิต ตรวจสอบได้

คลิกเพื่อดูความภาคภูมิใจกับ ส่วนหนึ่งของศิษย์เก่าคนเก่ง

ที่สุดกับกิจกรรมที่ช่วยสร้างโอกาส…สอบติด

เจ โนว์เลจ เล็งเห็นถึงโอกาสและช่องทางที่จะช่วยสร้างฝันให้น้อง ๆ เป็นจริง ทั้งความรู้ สาระอัดแน่น และประสบการณ์โดยตรงที่น้อง ๆ หาไม่ได้จากที่ไหน แต่ที่นี่จะมอบให้ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจ สร้างพลัง และสร้างโอกาส เพิ่มความฝันให้เป็นจริงได้

ที่สุดยิ่งกว่าครอบครัว

ที่สุดยิ่งกว่าคำว่าสถาบันกวดวิชา เราจะติวเข้ม…ดูแล จนกว่าจะสอบติด เพราะความสำเร็จของทุกคน คือที่สุดของ เจ โนว์เลจ และที่สุดของเราคือ เราคือครอบครัวบ้านสีเขียว ครอบครัวเดียวกัน ที่จะดูแล…ตลอดไป

ด้วยที่สุดแห่งสถาบันกวดวิชา “ติว ติด พิชิตฝัน” ก้าวสู่ปีที่ 20